Xe ba bánh tự chế bi cấm- giải pháp là gì?

xe ba bánh tự chế bị cấm lưu thông do không có kiểm định về chất lượng, dễ gây ra những tai nạn. Vậy giải pháp cho vấn để này là gì?

xe ba bánh tự chế bị cấm

Lý do xe ba bánh tự chế bị cấm


Để hỗ trợ di chuyển cho những người khuyết tật, hiện nay có dòng xe lăn điện và xe ba bánh. Những chiếc xe ba bánh mang đến nhiều lợi ích cho người dùng, chúng giúp họ đi đến những nơi họ muốn một cách nhanh chóng và tiện lợi, lại chỉ tốn chi phí rất rẻ. Vậy tại sao chiếc xe ba bánh tự chế lại bị cấm?

Lý do chính là do xe ba bánh được làm từ một bộ khung hàn bằng các ống tuýp, với thùng xe bị bằng tôn, sử dụng động cơ phân khối từ 100 trở lại. Chúng có thể di chuyển nhanh chóng cũng như chở hàng hóa nữa. Tuy nhiên những chiếc xe không có giấy tờ mà lại chở hàng hóa cồng kềnh sẽ gây nguy hiểm cho cả bản thân và những người xung quanh.

Từ ngày 23/10/2015. CAHN bắt đầu xử lý những chiếc xe ba bánh tự chế lưu thông trên đường, những trường hợp không phải là thương binh, không xuất trình giấy tờ đăng ký, hay chở hàng hóa quá cồng kềnh.

Với những chiếc xe không có đầy đủ giấy tờ bao gồm thẻ thương binh, giấy phép lái xe sẽ bị tịch thu, trường hợp là thương binh sẽ bị nhắc nhở, lần sau tái phạm sẽ bị xử lý.

xe ba bánh hỗ trợ di chuyển

Giải pháp khi sử dụng xe ba bánh


Để đảm bảo an toàn cũng như chấp hành đúng quy định, những người khuyết tật có nhu cầu mua xe ba bánh hãy tham khảo tại http://www.xedienvietphap.com/xe-may-dien hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ công ty tại số 327 Trường Chinh, Hà Nội. Đây là địa chỉ công ty Onplaza Việt Pháp, là công ty chuyên cung cấp những dòng xe ba bánh hỗ trợ di chuyển và những dòng xe lăn khác. Những sản phẩm này đều đã được kiểm định về chất lượng cũng như được phép lưu thông trê đường, vì thế người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm.

Hãy tìm hiểu kỹ và lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất.

Xem thêm Xe lăn tay giá rẻ tốt cho người khuyết tật
                  Xe lăn điện kết hợp xe đẩy cho bà mẹ bị liệt chân

Share on Google Plus

About Yến Nguyễn

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét