Xe lăn điện kết hợp xe đẩy cho bà mẹ bị liệt chân

Với những người tàn tật việc di chuyển gặp rất nhiều khó khăn, nhưng với một bà mẹ có con nhỏ bị liệt chân thì càng gặp nhiều vấn đề hơn. Để giải quyết vấn để này, một chiếc xe lăn điện kết hợp xe đẩy đã được chế tạo dành riêng cho họ.
xe lăn điện kết hợp xe đẩy

Ý tưởng với chiếc xe lăn điện cho bà mẹ bị liệt chân


Đây là một sản phẩm được chế tạo tại Detroit (Mỹ) chế tạo, kết hợp xe lăn điện- xe đẩy tạo thành một sản phẩm tiện lợi.

Cô Sharina Jones bị bắn lúc 5 tuổi và không thể đi lại được, 30 năm sau cô sinh đứa con đầu lòng nhưng điều băn khoăn của cô là làm thế nào để có thể đưa con ra ngoài trong khi cô phải ngồi trên xe lăn.

Trong một lần tình cờ cô đã gặp Alden Kain, một học sinh tại Detroit. Kain đã bắt đầu tìm cách chế tạo ra một chiếc xe lăn điện- xe đẩy kết hợp để cô có thể đưa con ra ngoài. Sa 6 tháng miệt mài làm việc, cậu đã thành công.

Cậu bé nhiệt tình hướng dẫn cho cô cách sử dụng xe lăn thế nào, đâu là nơi để đồ của em bé, làm thế nào để mở móc xe đẩy và có thể di chuyển đi xung quanh. Kain rất hài lòng với sản phẩm của mình, và cảm thấy rất thích thú khi Jone sử dụng chiếc xe để ra ngoài cùng con và coi đó như một món quà thật tuyệt vời.

xe lăn điện hiện đại tiện dụng

Một số dòng xe lăn hỗ trợ di chuyển


Những người già yếu, người khuyết tật có thể tham khảo một số dòng xe lăn hỗ trợ di chuyển như xe ba bánh, xe lăn điện, xe lăn tay. Những sản phẩm này ngày càng trở nên tiện dụng hơn với người tiêu dùng. Xem chi tiết tại http://www.xedienvietphap.com/xe-lan-dien
Share on Google Plus

About Yến Nguyễn

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét