Giá nấm lim xanh hiện nay bao nhiêu tiền 1kg

Giá nấm lim xanh hiện nay bao nhiêu tiền 1kg là câu hỏi nhiều người đặt ra khi có nhu cầu mua sản phẩm đúng chất lượng, đúng giá để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

giá nấm lim xanh

Thông tin về nấm lim xanh và giá bán


Nấm lim xanh và những công dụng đối với sức khỏe


Trong nấm lim xanh có chứa nhiều các thành phần như: ligin, nito, phenol, chất béo, chất khử,... và một phần lớn là nước từ 12-13%, ngoài có có hợp chất germanium cao gấp 4-5 lần so với các loại linh chi khác.

Chính nhờ những thành phần đó mà nấm lim xanh mang đến nhiều công dụng trong việc chăm sóc sức khỏe, giúp bồi bổ cơ thể và phòng chống bệnh tật. Ngoài ra sử dụng nấm lim xanh còn hỗ trợ chữa trị một số bệnh hiệu quả, các bệnh về gan, xương khớp, bệnh ung thư nguy hiểm,...như nấm lim xanh với bệnh stress là một giải pháp hiệu quả.

công dụng của nấm lim xanh với sức khỏe

Các loại nấm lim xanh


Nấm lim xanh gồm nấm lim xanh tự nhiên và nấm lim xanh nuôi trồng

Nấm lim xanh tự nhiên: được đánh giá tốt hơn nấm lim xanh nuôi trồng và giá nấm lim xanh này cũng ở mức cao hơn. Chúng thường mọc trên những thân gỗ lim, khi mua hàng nên chọn loại nấm có đầy đủ chân, thân và mũ nấm.

Nấm lim xanh nuôi trồng: giá nấm lim xanh này rẻ hơn và không được đánh giá cao như nấm lim xanh tự nhiên.

Giá nấm lim xanh hiện nay là bao nhiêu


Tùy thuộc vào loại nấm lim xanh sẽ có giá bán khác nhau, có thể từ 4.000.000- 9.000.000 VNĐ/kg, có thể tham khảo chi tiết tại http://nhansamlinhchi.net.vn/nam-lim-xanh/

Trên đây là các thông tin về nấm lim xanh cũng như giá nấm lim xanh hiện nay, khi mua sản phẩm cần lựa chọn tại địa chỉ uy tín, để được đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như có cách chế biến nấm linh chi thích hợp để thu được hiệu quả cao.
Share on Google Plus

About Yến Nguyễn

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét