Giá nấm lim xanh trên thị trường hiện nay bao nhiêu?

Giá nấm lim xanh trên thị trường hiện nay bao nhiêu? Không ít người dùng rất mơ hồ về giá thành của nấm linh chi khi chọn mua sử dụng. 

Bởi thực tế trên thị trường hiện nay có bày bán tràn lan các sản phẩm nấm linh chi, với vô vàn mức giá khác nhau ở mỗi cửa hàng, mà người dùng khó lòng phân biệt được thật, giả, kém chất lượng. Vậy nên âu cũng là lẽ thường tình khi người dùng lo lắng không biết mình phải đầu tư giá tiền thế nào để mua được nấm chất lượng.

Giá nấm lim xanh trên thị trường hiện nay bao nhiêu?

Giá nấm lim xanh trên thị trường hiện nay bao nhiêu?

Công dụng của nấm lim xanh


Nấm lim xanh được so sánh “tốt hơn cả nhân sâm”, người dùng Việt Nam thì quen thuộc với loại nấm lim xanh Tiên Phước, Quảng Nam. Mặc dù sử dụng không cho tác dụng ngay tức thời, nhưng rất hiệu quả để bổ toàn diện và người sử dụng dài lâu cũng không phải lo lắng có tác dụng phụ gì.

Đặc biệt nấm lim xanh phát huy tác dụng thần kì với bệnh ung thư để kìm hãm sự phát triển, ngăn chặn di căn, và tiêu diệt tế bào ung thư. Bên cạnh đó, loại nấm linh chi này cũng có tác dụng to lớn với các bệnh huyết áp cao, tiểu đường, mỡ máu, benehjgan, thần kinh hay xương khớp,..

Ngoài ra, con người còn dùng loại nấm linh chi cao cấp này để chăm sóc sức khỏe toàn diện, nâng cao đề kháng, ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc và phòng ngừa bệnh tật, duy trì sắc đẹp.

Giá nấm lim xanh trên thị trường


Sử dụng nấm lim xanh mang lại nhiều công năng to lớn là vậy, mà giá thành cũng không quá đắt đỏ như nhân sâm, hay nhung hươu. Vì 2 lẽ đó mà nấm linh chi luôn là thảo dược quen thuộc được lựa chọn hàng đầu với người tiêu dùng.

Nấm lim xanh là lựa chọn hàng đầu chăm sóc sức khỏe
Nấm lim xanh là lựa chọn hàng đầu chăm sóc sức khỏe

Chỉ với số tiền dao động từ 2 triệu, là người dùng đã có thể mua được nấm lim xanh, dù vậy  tùy theo từng loại thì có sự chênh giá thành.

Qua khảo sát các địa chỉ uy tín, thì nấm lim xanh Quảng Nam loại 3 thì khoảng 2,5 triệu/ 1 kg, nhưng nấm chất lượng thì giá cao hơn, tới 4,5 triệu/kg.


Tuy nhiên, có 1 số các cửa hàng cùng bán 1 loại nấm như nhau,nhưng vì lợi nhuận mà bán giá nấm lim xanh cao hơn. Đồng thời cũng không ít các địa chỉ trà trộn bán sản phẩm nấm linh chi giả, kém chất lượng. Nên khuyến cáo người dùng khi muốn chọn mua nấm lim xanh thì hãy đến các địa chỉ uy tín bán hàng lâu năm để mua được nấm chất lượng, tốt cho sức khỏe. 

Xem thêm Công dụng của vitamin C trong nấm lim xanh với con người
                  Công dụng của nấm linh chi chữa bệnh như thế nào
Share on Google Plus

About thanh huong

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét