Một số phản ứng của cơ thể khi sử dụng nấm linh chi

Một số phản ứng của cơ thể khi sử dụng nấm linh chi

Một số phản ứng của cơ thể khi sử dụng nấm linh chi không phải là tác dụng phụ của sản phẩm gây ra mà là kích thích tự nhiên của cơ thể khi gặp thành tố lạ, chưa được làm quen. Những nghiên cứu về phản ứng của cơ thể được nghiên cứu từ Đài Loan, Nhật Bản khi sử dụng nấm linh chi đang được sự quan tâm của nhiều đối tượng người tiêu dùng. Dưới đây là một số những phản ứng mà cơ thể biểu hiện trên những người mới sử dụng nấm linh chi.

Một số phản ứng của cơ thể khi sử dụng nấm linh chi

Một số phản ứng của cơ thể khi sử dụng nấm linh chi (nguồn internet)

Một số phản ứng của cơ thể khi sử dụng nấm linh chi
Mắt
Khi sử dụng nấm linh chi, người mới thường gặp phải một số vấn đề như mắt đỏ (1 hoặc 2 mắt) chứng tỏ gan của chúng ta có nhiều độc và đang đào thải độc tố. Mắt nổi nhiều ghèn biểu hiện gan không thực hiện đúng chức năng, cơ thể đang dư Acid. Nếu mắt hay mí mắt bị căng do đang bị căng thẳng, thần kinh bị áp lực trong công việc hay học tập.
Mũi
Việc biểu hiện ra mũi qua sử dụng nấm linh chi có liên quan mật thiết với phổi, Acid trong cơ thể vượt quá mức cao hay nhiệt độc cơ thể quá cao. Một số người chảy nước mũi cho thấy chất độc đang thải ra ngoài. Nghẹt mũi cho thấy phổi gặp độc tố cao, dị ứng ở mũi đang được điều ổn. Thường xuyên hắt hơi, ho nhiều, ho ra đàm là cơ thể đang đào thải nhiều độc ra ngoài.
Họng
Thường người gặp phản ứng khi dùng nấm linh chi cảm thấy cổ họng khô, có người thấy rát bởi cơ thể đang thải độc, giải độc, mức độc tố ở phạm vi nguy hiểm, báo hiệu cơ thể thiếu nước, cần bổ sung thêm lượng nước sạch cần thiết.
Khớp, bàn tay và chân
Việc đau khớp bàn tay, chân, cảm giác nóng thường gặp ở một số đối tượng đang bị bệnh gout khi sử dụng nấm linh chi. Nếu đau ở vai cho thấy biểu hiện mạch máu bị xơ cứng, mất cân bằng trong chức năng trao đổi chất. Tê chân tay do tuần hoàn máu không đều.

Cơ thể có thể gặp một số phản ứng khi sử dụng nấm linh chi

Cơ thể có thể gặp một số phản ứng khi sử dụng nấm linh chi (nguồn internet)

Các biểu hiện của cơ thể khi dùng nấm linh chi có thể rõ ràng hoặc không tùy thể trạng của cơ thể đòi hỏi chúng ta phải chú ý quan sát mới phát hiện được.
Sử dụng nấm linh chi để hạn chế phản ứng của cơ thể
Việc cơ thể phản ứng là điều thường thấy và bạn không cần phải quá lo ngại bởi đây là sự phát triển tự nhiên của cơ thể. Để đảm bảo quá trình sử dụng nấm linh chi được đảm bảo, cân bằng và chất lượng, điều chỉnh liều lượng sử dụng đóng vai trò quan trọng để giảm bớt phản ứng, giúp cơ thể làm quen được với sản phẩm, tránh lãng phí mà tận dụng triệt để được lượng dưỡng chất và dược tính trong nấm.
Khi sử dụng nấm linh chi giai đoạn đầu, nếu phản ứng của cơ thể xảy ra quá mạnh mẽ, người tiêu dùng nên giảm bớt liều lượng sử dụng trong ngày để cơ thể có thể làm quen. Qua thời gian ngắn có thể tăng dần liều lượng lên đến ngưỡng bình thường. Việc sử dụng tăng tiến liều lượng nấm linh chi nhằm đảm bảo an toàn và tận dụng được thành tố tốt trong nấm.
Đặc biệt, khi có nhu cầu sử dụng nấm linh chi nên sử dụng liều nhỏ trong liệu trình dài thay vì sử dụng liều lớn trong thời gian ngắn. Như thế, sản phẩm nấm linh chi khi được đưa vào cơ thể không được hấp thụ hết mà đã bị đẩy ra ngoài. Tác dụng của nấm linh chi mang đặc trưng của thực phẩm chức năng nên người tiêu dùng cần kiên trì, áp dụng khoa học trong thời gian dài để có được hiệu quả cao.
Sử dụng nấm linh chi khoa học để đảm bảo cơ thể khỏe mạnh

Sử dụng nấm linh chi khoa học để đảm bảo cơ thể khỏe mạnh (nguồn internet)

Hiện nay cũng có không ít những sản phẩm nấm linh chi không đảm bảo chất lượng, hỏng, mốc, mối mọt, nhập khẩu Trung Quốc hay xác nấm linh chi nên cần thận trọng trong quá trình chọn mua bởi có thể mua phải gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Tốt hơn hết nên lựa chọn các nhà phân phối lớn, uy tín như On-plaza. Tại On-plaza, khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm như nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc, nấm linh chi đỏ thái lát (1k/túi), nấm linh chi đá có chân,... Tham khảo thêm tại http://nhansamlinhchi.net.vn/nam-linh-chi-han-quoc/ .


Share on Google Plus

About hà

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét