Nấm linh chi có dùng được cho người bị ung thư gan không

Nấm linh chi có dùng được cho người bị ung thư gan không

Nấm linh chi có dùng được cho người bị ung thư gan không? Những người bị ung thư gan đang rất quan tâm . Rất nhiều cuộc nghiên cứu đã cho thấy, nấm linh chi có khả năng ức chế sự phát triển của tế bào ung thư cũng như sự phát tán và di căn của căn bệnh này.

Nấm linh chi giúp hỗ trợ phòng chống ung thư gan

Ung thư là một trong những căn bệnh vô cùng nguy hiểm mà không phải loại thuốc nào cũng có thể chữa được. Theo các chuyên gia y tế, chính bản thân họ cũng chưa bao giờ chứng kiến bất kì một phép màu nào khi bệnh nhân bị ung thư mà vẫn qua khỏi. Các phương thức để phòng chống ung thư vẫn được nghiên cứu một cách tích cực. Việc kiểm soát về chế độ ăn uống cũng được cho là một trong những phương pháp khá tích cực, nhưng thực tế cho đến nay, tác dụng của nấm linh chi đối với sự phát triển của bệnh ung thư vẫn được cho là phương thức khả quan nhất.

Chưa có bất kì nghiên cứu nào khẳng định ung thư gan sẽ chữa khỏi

Chưa có bất kì nghiên cứu nào khẳng định ung thư gan sẽ chữa khỏi

Vào năm 1986, có một bệnh nhân nữ người Nga 39 tuổi bị ung thư gan và gặp biến chứng lồng ngực, đã sử dụng nấm linh chi liên tục với liệu lượng khá cao, khoảng 4grams trên ngày. Sau đó, bà đến khám lại và bác sĩ đã vô cùng kinh ngạc khi căn bệnh của bà đã biến mất hoàn toàn, bà được tiến hành mổ và sức khỏe đã trở lại ổn định ngay sau đó. Như vậy, nấm linh chi hoàn toàn có thể hỗ trợ điều trị ung thư rất tốt, giúp bệnh nhân có khả năng kéo dài sự sống.

Tác dụng đối với bệnh ung thư gan của nấm linh chi là nhờ đâu?

Thành phần polysaccharides trong nấm linh chi có khả năng khắc chế được các tế bào ung thư. Nhật Bản chính là một trong những nước đầu tiên khám phá ra điều này. Polysaccharides được tạo nên bởi một lượng lớn các phân tử, lên đến hàng triệu nguyên tử nên thường rất khó để hấp thu. Nấm linh chi có chứa hàm lượng lớn các thành phần này, khi kết hợp cùng vitamin C sẽ giúp chuyển đổi và hỗ trợ làm tăng khả năng hấp thụ chất này vào cơ thể, qua đó, giúp kích thích đại thực bào và khả năng miễn dịch.
Nấm linh chi giúp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư gan

Nấm linh chi giúp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư gan

Các đại thực bào trong nấm linh chi chính là lớp phòng thủ cuối cùng và mạnh mẽ nhất giúp ngăn chặn sự xâm nhập từ những tác nhân bên ngoài của cơ thể chúng ta. Chúng có thể tiêu diệt rất nhiều yếu tố gây hại nào cho cơ thể, kể cả tế bào ung thư.

Hiện nay, những nghiên cứu về tác dụng nấm linh chi đều cho thấy loại nấm này có hiệu quả tích cực trong việc hỗ trợ điều trị của hóa và xạ trị. Việc sử dụng nấm linh chi cũng giúp bệnh nhân cải thiện một số triệu chứng khi mắc bệnh như buồn nôn, nôn, sốt, đau đầu, nhiễm trùng và rụng tóc. Tham khảo sản phẩm nấm linh chi:http://eva24h.vn/nam-linh-chi-da-thuong-hang-han-quoc/

Share on Google Plus

About hà

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét