Sử dụng nấm linh chi to hay nhỏ thì hiệu quả tốt hơn?

Sử dụng nấm linh chi to hay nhỏ thì hiệu quả tốt hơn?

Sử dụng nấm linh chi to hay nhỏ thì hiệu quả tốt hơn? là câu hỏi nhiều người tiêu dùng băn khoăn đặc biệt khi hiện nay nấm linh chi có nhiều chủng loại, nguồn gốc và kích thước khác nhau. Việc sử dụng nấm linh chi cũng diễn ra ngày càng phổ biến, người tiêu dùng khi có nhu cầu dùng nấm linh chi chăm sóc sức khỏe thường phân biết không nên mua loại nấm linh chi nào, loại kích thước to hay nhỏ sẽ cho công dụng tốt hơn?


Sử dụng nấm linh chi to hay nhỏ thì hiệu quả tốt hơn? (nguồn internet)

Sử dụng nấm linh chi to hay nhỏ thì hiệu quả tốt hơn? (nguồn internet)

Sử dụng nấm linh chi to hay nhỏ thì hiệu quả tốt hơn?
Hiện nay, đa số người tiêu dùng có xu hướng chọn mua nấm linh chi có kích thước to vì nghĩ nấm to là nấm đảm bảo năm tuổi và có thành phần dược tính, dưỡng chất cao. Tuy nhiên các chuyên gia dinh dưỡng cũng khẳng định kích thước nấm linh chi to hay nhỏ là do nguồn gốc, chủng loại nấm quyết định. Mỗi loại nấm linh chi khác nhau sẽ có kích thước khác nhau.
Tại Việt Nam hiện nay, nấm linh chi kích thước lớn được bày bán nhiều, tràn lan và gắn mác nấm linh chi Hàn Quốc được người dân ưa chuộng lựa chọn. Qua quá trình khảo sát cho thấy, nhiều dùng sản phẩm nấm linh chi kích thước lớn có sử dụng chất hóa học kích thích tăng trưởng, thời gian nuôi trồng không lâu, hoặc thu hái vào thời kỳ nấm đã hóa gỗ.
Tùy theo chủng nấm và loài mà nấm linh chi có thể có kích thước to và nhỏ. Nấm linh chi nuôi trồng có kích cỡ dưới 22cm, độ dày không quá 1,5cm thì đảm bảo chưa hóa gỗ. Ngoài ra, sản phẩm nấm có thể bẻ gãy bằng tay, tai nấm còn lớp bào tử mỏng là tốt. Một số sản phẩm nấm linh chi tự nhiên cũng nên là nấm có kích cỡ nhỏ vừa, bể gãy được bằng tay.
Qua nghiên cứu thực tế chứng minh, các chủng loại nấm linh chi có kích cỡ nhỏ thì có chứa hàm lượng dược tính cao hơn các chủng loại nấm linh chi có kích thước to lớn.
Sử dụng nấm linh chi to hay nhỏ là thắc mắc của nhiều người

Sử dụng nấm linh chi to hay nhỏ là thắc mắc của nhiều người (nguồn internet)

Nên mua nấm linh chi kích thước thích hợp ở đâu?
Hiện nay có nhiều sản phẩm nấm linh chi có nguồn gốc nhập khẩu nhưng không đảm bảo chất lượng, thành phần dưỡng chất và dược tính do nuôi trồng để lấy bào tử, chiết xuất hết dược tính sau đó xuất khẩu sang Việt Nam. Tại thị trường nội địa, người dân thu hái nấm linh chi tự nhiên thường không quan tâm nấm mọc ở đâu, giai đoạn nào hái được mà chủ yếu thấy mọc thì hái, to nhỏ, già non không quan trọng.
Nấm linh chi dù tự nhiên hay nuôi trồng nên chọn loại nấm có kích thước nhỏ thì tốt hơn, đảm bảo còn bào tử, không quá non và quá già, nếu nuôi trồng nên chọn loại thu hái đúng thời gian. Người tiêu dùng nên tham khảo các nhà phân phối có sản phẩm nấm kích thước đạt chuẩn như On-plaza Việt Pháp – một trong những nhà phân phối có vị thế và thị trường rộng lớn tại Việt Nam.
Các sản phẩm nấm linh chi tại On-plaza luôn đảm bảo chất lượng, thành phần, kích thước tốt, khi mua hàng khách hàng còn được hưởng những hậu mãi, ưu đãi tích cực. Một số sản phẩm nấm linh chi được ưa chuộng như nấm linh chi thượng hạng hộp quà biếu, nấm linh chi tai đỏ 6 năm tuổi Hàn Quốc, nấm linh chi vàng Hàn Quốc túi 3-6 tai,... Người tiêu dùng có thể lựa chọn mua hàng trên toàn quốc tại địa chỉ http://nhansamlinhchi.net.vn/nam-linh-chi-han-quoc/ .
Sử dụng nấm linh chi nhỏ có chất lượng tốt

Sử dụng nấm linh chi nhỏ có chất lượng tốt (nguồn internet)

Nấm linh chi là sản phẩm tốt cho sức khỏe, lành tính và phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm nấm linh chi để chăm sóc sức khỏe bản thân, gia đình và làm quà biếu tặng rất ý nghĩa. Sử dụng nấm linh chi giúp cơ thể khỏe mạnh toàn diện và kéo dài tuổi thọ, hạn chế bệnh tật rất tốt.
Share on Google Plus

About hà

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét