Dùng nấm linh chi nội địa hay nấm linh chi nhập khẩu hiệu quả cao?

Dùng nấm linh chi nội địa hay nấm linh chi nhập khẩu hiệu quả cao?

Dùng nấm linh chi nội địa hay nấm linh chi nhập khẩu cho hiệu quả cao? là câu hỏi đặt ra của nhiều người tiêu dùng đặc biệt là những người có nhu cầu sử dụng nấm linh chi để chăm sóc sức khỏe mà đang phân phân giữa 2 nguồn gốc nấm này. Vốn là loại thảo dược lành tính, nấm linh chi được nuôi trồng thành công tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Vậy nên dùng nấm linh chi nội địa hay nấm linh chi nhập khẩu cho hiệu quả cao?

Dùng nấm linh chi nội địa hay nấm linh chi nhập khẩu hiệu quả cao

Dùng nấm linh chi nội địa hay nấm linh chi nhập khẩu hiệu quả cao (nguồn internet)

Dùng nấm linh chi nội địa hay nấm linh chi nhập khẩu?
Hiện nay tại thị trường Việt Nam phổ biến nhiều chủng loại nấm linh chi với 2 nguồn gốc cơ bản là nấm linh chi nhập khẩu và nấm linh chi nội địa. Các sản phẩm nấm linh chi này đều tốt cho sức khỏe tuy không có hàm lượng dược tính và dưỡng chất giống nhau. Việt Nam là một đất nước mới bắt đầu phát triển ngành trồng nấm linh chi trong thời gian khoảng 10 năm trở lại đây, nếu so sánh về kỹ thuật, kinh nghiệm nuôi trồng cũng như điều kiện tự nhiên thì nấm linh chi nuôi trồng Việt Nam không thể so sánh với nấm linh chi nhập khẩu Hàn Quốc.
Ngoài nấm linh chi Hàn Quốc còn có các sản phẩm nấm linh chi Đài Loan, nấm linh chi Trung Quốc cũng được ưa chuộng sử dụng tuy nhiên chất lượng không đảm bảo bằng Hàn Quốc. Là đất nước có điều kiện tự nhiên, môi trường tốt, thuận lợi cho nấm linh chi sinh trưởng và phát triển, chính phủ Hàn Quốc còn coi trọng và phát triển ngành nông dược này rất tích cực. Vì thế sản phẩm nấm linh chi tại đây luôn dẫn đầu thế giới cả về sản lượng lẫn chất lượng.
Nấm linh chi Hàn Quốc có thành phần dược tính, dưỡng chất phong phú, khả năng tác động nhanh, trước khi lưu hành được kiểm định chặt chẽ nên đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Nấm linh chi có nhiều nguồn gốc khác nhau

Nấm linh chi có nhiều nguồn gốc khác nhau (nguồn internet)

Nên dùng loại nấm linh chi nhập khẩu nào chất lượng?
Thị trường nấm linh chi nhập khẩu tại Việt Nam những năm gần đây rất phong phú, các sản phẩm được nhiều đơn vị phân phối với giá thành chênh lệch nhau tùy vào hình thức, chất lượng cũng như đơn vị nhập khẩu. Với đa dạng chủng loại nấm linh chi, người tiêu dùng có thể tham khảo một số mẫu mã như nấm linh chi đỏ, nấm linh chi thượng hoàng,.... Trong đó, nấm linh chi đỏ Hàn Quốc được đánh giá cao và được các chuyên gia dinh dưỡng, y dược công nhận là sản phẩm nấm linh chi tốt nhất hiện nay.
Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc là những sản phẩm còn bào tử, được bảo quản tốt trong quá trình vận chuyển về Việt Nam, dưới tai nấm luôn có chứng nhận KOREA để đảm bảo hàng chính hãng. Ngoài ra, do thành phần tốt, gồm nhiều các hoạt chất Germanium, Polysaccarides, cùng các Saponin ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể người sử dụng.
Sử dụng nấm linh chi đỏ Hàn Quốc có thể khắc phục, hỗ trợ điều trị nhiều vấn đề bệnh lý như ung thư, tiểu đường hay các bệnh về tuần hoàn, gan mật. Là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng, hiện nay nấm linh chi đỏ Hàn Quốc có xu hướng bị làm giả, làm nhái. Có thể là các sản phẩm nấm linh chi Trung Quốc làm giả hoặc xác nấm linh chi đã chiết hết dưỡng chất và dược tính.

Nấm linh chi Hàn Quốc được ưa chuộng sử dụng (nguồn internet)


Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và quyền lợi bản thân, người tiêu dùng khi có nhu cầu sử dụng nên lựa chọn các sản phẩm nấm linh chi đỏ chất lượng, được phân phối tại các đơn vị uy tín. Tham khảo một số sản phẩm như sử dụng nấm linh chi Hoàng gia Hàn Quốc, nấm linh chi tai đỏ 6 năm tuổi hay nấm linh chi Đỏ thái lát,... Tham khảo thêm tại http://eva24h.vn/nam-linh-chi-han-quoc/
Share on Google Plus

About hà

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét