Sử dụng nấm linh chi có nên rửa trước khi dùng

Sử dụng nấm linh chi có nên rửa trước khi dùng

 Sử dụng nấm linh chi có nên rửa trước khi dùng? Hầu hết những người mua nấm linh chi lần đầu tiên đều có chung những thắc mắc mắc này. Do trên tai nấm linh chi thường có những lớp bào tử nên người dùng có cảm giác khá bẩn và khi chưa biết lớp bào tử này có tác dụng gì, họ thường đem đi rửa sạch trước khi nấu.
Tuy nhiên, lớp bào tử ( mà nhiều người vẫn người là lớp bụi phấn màu nâu rất bẩn đó lại chính là một trong những thành phần quan trọng nhất của cây nấm linh chi. Phải thu hoạch đúng thời điểm, đúng số năm thì cây nấm linh chi mới có lớp bào tử này. Trong bào tử có chứa các thành phần quan trọng như Polysaccharides, Triterpenes, Germanium essence cùng các khoáng tố vi lượng, chất dinh dưỡng, axit amin, có tác dụng mạnh gấp nhiều lần so với tai nấm linh chi.

Sử dụng nấm linh chi có nên rửa trước khi dùng?

Tại một số nước như Việt Nam, Trung Quốc hay Việt Nam, chủ yếu nuôi trồng linh chi để thu hoạch bào tử, khi đã thu hoạch xong bào tử thường bán ra thị trường tai nấm với giá khá rẻ. Những tai nấm này đã hóa gỗ và những dưỡng chất dinh dưỡng đã được phóng thích và chủ yếu tập trung tại bào từ nấm linh chi.

 Không nên rửa nấm linh chi trước khi dùng

Riêng nấm linh chi Hàn Quốc, là sản phẩm được xuất khẩu rộng rãi tại thị trường các nước nên thường bán ra với nấm linh chi dạng nguyên tai để bào chế thuốc, thu hái đúng thời điểm, giúp đảm bảo giá trị dinh dưỡng. Do đó, khi mua các sản phẩm này về, người dùng không nên rửa mà chỉ cần để nguyên để nấu và chế biến là được.

Mua nấm linh chi ở đâu là đảm bảo chất lượng?

Bản thân sản phẩm nấm linh chi cần phải được nuôi trồng trong môi trường trong sạch, không bị ô nhiễm, nguồn khí hậu phong phú thì mới có khả năng phát triển được. Chính vì thế, bào tử nấm linh chi sẽ được sản sinh trong môi trường hoàn toàn trong sạch, không bị nhiễm vi sinh vật hoặc những nguyên tố độc hại trong môi trường bên ngoài.
Nên mua nấm linh chi vẫn còn nguyên lớp bào tử

Nên mua nấm linh chi vẫn còn nguyên lớp bào tử


Để đảm bảo mua được các sản phẩm nấm linh chi sạch và vẫn còn giữ nguyên lớp bào tử quý giá, khách hàng có thể tìm đến địa chỉ của Công ty On-Plaza Việt Pháp. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đảm bảo hoàn toàn về chất lượng cũng như giá thành. Sản phẩm nấm linh chi của chúng tôi được áp dụng xử lý vi sinh bằng nhiệt, sau khi thu hái nấm, nấm sẽ được phơi nắng ở nhiệt độ cao, làm tiêu diệt bớt một phần vi sinh vật và xử lý bức xạ hoàn toàn khi đóng gói. 
Share on Google Plus

About hà

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét