Sử dụng nấm linh chi để chống lão hóa da hiệu quả

Được đánh giá là loại nấm giúp hạn chế lão hóa hiệu quả, nấm linh chi ngày càng được chị em ưa chuộng trong việc sử dụng để làm đẹp, lưu giữ nét thanh xuân.

nấm linh chi chống lão hóa da

Công dụng chống lão hóa da của nấm linh chi


Lão hóa là một quá trình diễn ra tự nhiên vì thế không ai có thể tránh khỏi. Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng lão hóa trong đó có một số nguyên nhân chủ yếu đó là: gen, môi trường, lối sống, chất dinh dưỡng.
Chúng ta có thể kiểm soát yếu tốt chất dinh dưỡng để giúp hạn chế lão hóa da hiệu quả.
Nhờ những hàm lượng chất quý mà công dụng của nấm linh chi mang lại trong việc chống lão hóa được đánh giá rất cao.

Hàm lượng SOD (Superoxide dismutase) cao trong nấm linh chi, chúng là một loại enzyme có công dụng chống nhăn cũng như lão hóa da. Hoạt động của chúng giống như một chất oxy hóa và chống viêm trong cơ thể, giúp trung hòa các gốc tự do có thể gây ra nếp nhăn.

Công dụng của nấm linh chi chống lão hoa da cụ thể như sau:

Tăng cường khả năng miễn dịch


Khả năng tăng cường hệ miễn dịch giúp trì hoãn quá trình lão hóa ở người trưởng thành và cao niên. Đối với các thanh niên, hệ thống miễn dịch sẽ được tối ư để giúp cơ thể phát triển một cách lành mạnh.

nấm linh chi cho phụ nữ

Hỗ trợ quá trình trao đổi chất


Nấm linh chi giúp tăng cường sự tổng hợp acid mucleic và protein trong huyết tương, gan, tủy xương để giúp hạn chế lão hóa. Chúng sử dụng hiệu quả cho không chỉ những người già mà cả những người trẻ, vì quá trình tăng trưởng sẽ dẫn đến lão hóa.

Tác động đến gốc tự do


Một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng lão hóa đó là việc giảm các gốc tự do có khả năng chống oxy hóa hoặc chất chống oxy hóa như vật liệu (như SOD) trong cơ thể. Pholysaccharide trong nấm linh chi có vai trò như SOD để loại bỏ các gốc tự do cũng như ngăn chặn những thiệt hại của các cơ quan thông qua việc ngăn chặn quá trình oxy hóa chất béo.

Xem thêm Những công dụng của trà linh chi đối với sức khỏe
                  Mua nấm lim xanh tự nhiên hỗ trợ chữa bệnh nan y

Share on Google Plus

About Yến Nguyễn

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét