Cao hồng sâm giá bao nhiêu

Cao hồng sâm có nhiều tác dụng tích cực cho người sử dụng và sản phẩm cũng có đối tượng sử dụng đa dạng. Vì vậy, câu hỏi giá cao hồng sâm là bao nhiêu được nhiều gia đình đặt ra.

 Thông tin về giá cả của từng loại cao hồng sâm sẽ được chúng tôi gửi tới các bạn ngay sau đây giúp các bạn có được những câu trả lời cần thiết cho vấn đề này.

Những yếu tố quyết định giá cao hồng sâm

Cao hồng sâm không có một mức giá cố định nào bởi có nhiều sản phẩm và mỗi sản phẩm đều có những mức giá khác nhau. Những yếu tố cơ  bản nhất quyết định đến giá cao hồng sâm như sau:


- Các loại khác nhau sẽ có mức giá khác nhau, như cao hồng sâm loại 6 năm tuổi sẽ có giá khác với những loại năm tuổi ít hơn. Và trọng lượng của từng loại khác nhau cũng sẽ có những mức giá khác nhau.
- Đơn vị cung cấp khác nhau sẽ có những chính sách bán hàng khác nhau và từ đó có những mức giá khác nhau. Vì vậy, các bạn cần tham khảo những thông tin của các đơn vị cung cấp để có thể lựa chọn được sản phẩm có nguồn gốc đảm bảo và giá cả tốt nhất.

Giá cao hồng sâm bao nhiêu tiên?

Cao hồng sâm có nhiều loại và mỗi loại sẽ có những mức giá khác nhau. Cụ thể như sau:
- Dòng sản phẩm cao hồng sâm 6 năm tuổi nguyên chất với chiết xuất 100% sâm tươi đạt tuổi 6 năm. Sản phẩm có nhiều quy cách đóng gói, thông thường sản phẩm được đóng gói với các loại từ 240 – 250g/ hộp và có giá giao động từ 2.800.000 đồng tới 5.500.000 đồng.
- Dòng sản phẩm cao hồng sâm toàn tính được sản xuất theo bài thuốc đông y kết hợp nhân sâm 6 năm tuổi với nhiều thảo dược quý hiếm khác. Sản phẩm cũng có quy cách đóng gói khác nhau, các loại đóng gói từ  240-250g x 2 đến 5 lọ/ 1 hộp HOẶC hũ 500g đến 1200g/ 1 hộp. Giá bán sản phẩm giao động từ 1.000.000 đồng đến 2.400.000 đồng.
Để có được những lựa chọn cao hồng sâm tốt nhất, các bạn cần mua sản phẩm tại những địa chỉ uy tín nhất để đảm bảo chất lượng cũng như có được tác dụng tích cực của cao hồng sâm. Tránh những sản phẩm không rõ nguồn gốc, trôi nổi trên thị trường có thể gây ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của người tiêu dùng.
Cao hồng sâm hàn quốc

Onplaza Việt Pháp là một trong những đơn vị cung cấp cao hồng sâm đảm bảo chất lượng với nguồn gốc rõ ràng, chứng nhận của các đơn vị chức năng có thẩm quyền và đặc biệt là của người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng. Các gia đình có thể tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm cao hồng sâm cũng như giá cao hồng sâm tại Onplaza Việt Pháp để có được những lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!


Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét