Uống nhân sâm có tác dụng như thế nào đến bệnh ung thư?


Theo số liệu của các tổ chức y tế thế giới số lượng người mắc bệnh ung thư ngày càng tăng cao, đặc biệt đối với những nước đang phát triển như Việt Nam. Trước vấn nạn này đã có rất nhiều công trình nghiên cứu và kết quả khả quan cho nhưng bệnh nhân ung thư. Tuy nhiên với sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên là nhân sâm nhưng bệnh nhân  ung thư cũng phần nào an tâm.


Nhân sâm giúp ngăn ngừa ung thư như thế nào?

Trước tiên nhân sâm là một thảo dược quý và rất giá trị đã được khẳng định từ hàng ngàn năm. Nhân sâm là thảo dược lành tính được kết hợp với nhiều loại thảo dược khác điều trị được rất nhiều loại bệnh. Với những giá trị nhân sâm mang lại ngày nay con người đã sản xuất và nghiên cứu ra nhiều loại nhân sâm và các sản phẩm từ nhân sâm rất tốt cho sức khỏe, nhưng sản phẩm từ nhân sâm không những có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn mà còn điều trị nhiều bệnh rất hiệu quả.Tham khảo thêm những sp nhân sâm cao cấp tại đây : https://www.samchinhphu.com/nhan-sam-cp530
Theo những kết quả được công bố thì nhân sâm có chứa hợp chất saponin là chìa khóa quyết định đến những tác dụng của nhân sâm lên cơ thể. Saponin hàn hợp chất bao gồm rất nhiều loại chất, các nguyên tố vi lượng, các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Khi sử dụng nhân sâm cơ thể bạn sẽ được phục hồi sức khỏe nhanh chóng, nhân sâm giúp tinh thần thoải mãi, giảm stress, kích thích sự hoạt động của não bộ, điều hòa huyết áo ổn định. Ngoài ra nhân sâm cũng góp phần hỗ trợ điều trị các loại bệnh như tiểu đường, xơ vữa động mạch, các bệnh về tim mạch,...Vậy với ung thư nhân sâm hoạt động như thế nào?

Theo công bố vào năm 2012 tại cuộc gặp của Hiệp hội ung thư học lâm sàng Mỹ thì các nhà khoa học đã thực hiện theo cách sau: Áp dụng với 340 bệnh nhân từng hoàn tất quá trình điều trị ung thư, và những bệnh nhân sâm đang điều trị ung thư mỗi ngày uống một viên thuốc có chứa 2.000mg nhân sâm nguyên chất hàng ngày. Sau 4 tuần kết quả thu được những bệnh nhân này cảm thấy khỏe mạnh hơn, cơ thể không còn mệt mỏi, tinh thần thoải mãi.Một nghiên cứu khác là sử dụng nhân sâm với hai nhóm đối tượng là có dấu hiệu mắc phải ung thư. Một nhóm người có dấu hiệu mắc ung thư sẽ được sử dụng nhưng viên thuốc có chứa 3.000mg nhân sâm nguyên chất, nhóm còn lại không sử dụng nhân sâm. Kết quả cho thấy nhóm sử dụng nhân sâm sau khoảng 1 năm sử dụng có tỉ lệ mắc bệnh ung thư thấp hơn hoặc thời gian phát triển các tế bào ung thư chậm hơn.

Với 2 nghiên cứu nổi bật trên chúng ta có thể nhận thấy nhân sâm có tác động không hề nhỏ đến các tế bào ung thư. Việc nghiên cứu và đưa nhân sâm vào điều trị ung thư sẽ là một bước tiến mới và là con đường đúng đắn giúp người bệnh an tâm và ngăn chặn được căn bệnh quái ác này.

Share on Google Plus

About pham trang

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét